อายุสำคัญมากน้อยแค่ไหนกับการตั...
24 August 2014, 06:54 PM
อยากทราบว่าอายุเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ไหมค้ะ?
แล้วทำไมน้องสาวดิฉันถึงมีลูกตอนอายุ15ได้ล่ะค่ะ ดิฉันสงสัยค้ะหรือตัวเองกำลังเข้าค่ายมีบุตรยาก ใครทราบบอกหน่อยได้ไหมค้ะ อิจฉาคนที่เค้าได้อุ้มลูกเพาะได้แต่เลี้ยงลูกคนอื่นไม่ได้เลี้ยงลูกตัวเองสักที พอดีอยากทราบจิงๆช่วยหน่อยนะค้ะ  
Answer
Votes: 16

หญิงสาวคนใดที่อายุเริ่มเป็นสาวคือตั้งแต่ 11, 12, 13 ขวบขึ้นไป เมื่อเริ่มมีประจำเดือนเป็นครั้งแรกแล้ว หลังจากนั้นเป็นต้นไป ถ้ามีเพศสัมพันธ์กับชายใด ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ และจะตั้งครรภ์ได้เสมอ จนกว่าจะหยุดมีประจำเดือนในวัยประมาณ 50 ปีเศษๆ บางคนอาจจะหยุดมีประจำเดือนก่อนนั้นหลายปี... แล้วแต่สุขภาพของแต่ละคน ครับผม
Meta Analysis
The answer is short and insightful. doesn't focus on cash, and the tone is tentative. The answer isn't very clear, and quite hard to understand.
The question is short with some complicated concepts. No real monetary issues are questioned, but the question tone is natural. The question isn't very well explained, and hard to understand.
Ask your question

About ProcessID
Our system crawl the web to find the best answers for questions about business & finance (credit, taxes, insurance, investing etc.)