Hỏi về chế độ nghỉ hưu?
24 August 2014, 06:54 PM
Tôi đang hưởng trợ cấp theo quyết định 53 của chính phủ và đang có 16 năm 6 tháng BHXH
- Tôi muốn nghỉ hưu có được không ?
- Nếu được thì tôi phải làm những thủ tục gì?
Mong mọi người giúp đỡ, xin chân thành cảm ơn !!!!!!!!!!!!!!!!!!  
Answer
Votes: 157

Bọn miền Nam ngu bỏ mẹ, cứ nghe mấy tờ báo hô lên quyên tiền là nhắm mắt nhắm mũi cúng. Có cả mấy mụ ve chai cũng mò tới góp. Ối giời ơi là giời, sao lại có những kẻ khờ khạo, ngu ngốc đến thế nhỉ, dại thế nên cả đời chả ngóc đầu lên nổi. Nghèo rớt mồng tơi mà còn bày đặt, mà mấy lần như thế rồi đấy nhé. Đúng là hâm nặng. Đầu óc bọn này chắc chắn có vấn đề về thần kinh. Để tiền ấy mà hối lộ có phải hơn không? (Ở đâu không biết, chứ ở cái xứ VN nghèo đói, mọi rợ này thì phải luôn quán triệt câu nói: Hối lộ là mẹ thành công). Sao không để bọn giàu sụ đi ôtô chúng nó xì tiền ra? Tớ thì còn lâu ấy nhé ! Mọi người có đồng ý với tớ không nào? (0982065735)
Meta Analysis
A long answer and a bit shallow. doesn't focus on cash, and it's assertive. The answer isn't very clear, and quite hard to understand.
A long question with some complicated concepts. No real monetary issues are questioned, and the tone of the question is very decisive. The question isn't very well explained, but well formed.
Ask your question

About ProcessID
Our system crawl the web to find the best answers for questions about business & finance (credit, taxes, insurance, investing etc.)