Cho mình hỏi là jờ mình làm tự do đang tính đóng BHXH tự nguyện để về già có lương hưu mà ko bít làm sao?
24 August 2014, 06:54 PM
Nếu đk mức lương 3tr/tháng thì mỗi tháng đóng cho BHXH là bao nhiêu?
Khi đóng được 25 năm tới 30 năm thì lúc đó sẽ hưởng lương hưu bao nhiêu 1 tháng?
Mong mọi người chỉ cách tính và cho con số cụ thể vì đọc báo có người lãnh luơng hưu rất thấp thấy run wóa...  
Answer
Votes: 157

Bọn miền Nam ngu bỏ mẹ, cứ nghe mấy tờ báo hô lên quyên tiền là nhắm mắt nhắm mũi cúng. Có cả mấy mụ ve chai cũng mò tới góp. Ối giời ơi là giời, sao lại có những kẻ khờ khạo, ngu ngốc đến thế nhỉ, dại thế nên cả đời chả ngóc đầu lên nổi. Nghèo rớt mồng tơi mà còn bày đặt, mà mấy lần như thế rồi đấy nhé. Đúng là hâm nặng. Đầu óc bọn này chắc chắn có vấn đề về thần kinh. Để tiền ấy mà hối lộ có phải hơn không? (Ở đâu không biết, chứ ở cái xứ VN nghèo đói, mọi rợ này thì phải luôn quán triệt câu nói: Hối lộ là mẹ thành công). Sao không để bọn giàu sụ đi ôtô chúng nó xì tiền ra? Tớ thì còn lâu ấy nhé ! Mọi người có đồng ý với tớ không nào? (0982065735)
Meta Analysis
A long answer and a bit shallow. doesn't focus on cash, and it's assertive. The answer isn't very clear, and quite hard to understand.
A long question with some complicated concepts. No real monetary issues are questioned, but the question tone is natural. The question isn't very well explained, but well formed.
Ask your question

About ProcessID
Our system crawl the web to find the best answers for questions about business & finance (credit, taxes, insurance, investing etc.)